งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช 2567

สาขาวิทยบริการฯจ.ลพบุรี ร่วมกิจกรรมงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2567 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ จ.ลพบุรี โดยจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และบูธถ่ายภาพห้องเรือนไทย ให้ประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวถ่ายภาพย้อนยุค เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยรามคำแหงให้เป็นที่รู้จัก และกระตุ้นการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567

ในการนี้ อาจารย์กุลทิตา ยุวะหงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยบริการจ.อุทัยธานี ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง และบุคลากรของสาขาฯ แต่งกายนุ่งโจง ห่มสไบ เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง